แอปพลิเคชั่นสั่งอาหาร เมนูเด็ดออนไลน์ที่คนคอนโดควรมี

 

เฮ้อ…ช่วงฤดูฝน อากาศเย็นๆ อย่างนี้  ก็อยากจะนอนพักผ่อนอยู่ห้องเฉยๆ แต่ดันหิวขึ้นมา ขี้เกียจเดินออกไปหาร้านข้าวอีก ทำยังไงดีหล่ะทีนี้ บอกเลยว่าสบายมากค่ะ วันนี้แอดนำ 3 แอปพลิเคชั่นสำหรับสั่งอาหาร ที่ต้องโหลดไว้ในมือถือ พร้อมบอกขั้นตอนอย่างละเอียดยิบ นอนรอที่คอนโดแค่แปบเดียว ก็ได้กินอะไรอร่อยๆ ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีนะคะ บอกเลยยย..🍽

foods

📍Line Man

เป็นแอปพลิเคชั่นที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างแน่นอน แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้มาก่อนว่า Line Man สั่งอาหารก็ได้ด้วย  วันนี้ทดลองใช้ดูสักครั้งแล้วจะติดใจ  ก่อนอื่นเลย ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Line Man ขึ้นมา  พิเศษ! สำหรับคนที่เพิ่งเคยโหลด หน้าแรกจะขึ้นคูปองส่วนลดให้ใช้กันอีกด้วย ดี๊ดี!!  หลังจากนั้นก็ต้องล็อคอินเชื่อมกับบัญชีไลน์ที่คุณมีอยู่ค่ะ เสร็จปุ๊บเลือกที่แถบเมนู Food Delivery แล้วสั่งอาหารง่ายๆ ตามนี้เลยค่ะ เลือกร้านอาหาร ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีเมนูให้เลือกมากมาย แล้วกดเมนูอาหารที่ต้องการเลือกใส่ตะกร้า พร้อมทั้งสรุปเมนูอาหารจากนั้นระบุตำแหน่งที่อยู่ของคุณ เสร็จเรียบร้อยระบบก็จะคิดราคาตามระยะทางที่จัดส่งมาให้แล้วเราก็สามารถเช็คได้ด้วยนะคะว่าอาหารของเราถึงไหนแล้ว ตามแผนที่ที่แสดงบนแอป แค่นี้ง่ายมากๆ นอนรอแปบเดียวก็จะมาส่งอาหารถึงล็อบบี้คอนโดเลยค่ะ

 

📍 Food Panda

ฟู้ดแพนด้า เป็นแอปพลิเคชั่นที่สั่งอาหารง่ายมากๆ แถมมาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย วิธีสั่งอาหารก็เริ่มจากการเปิดแอปขึ้นมาแล้วระบุตำแหน่งที่คุณอยู่ หลังจากนั้นกดแสดงร้านอาหาร เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเลือกเมนูอาหารที่เราต้องการ ซึ่งจะมีเมนูเด็ดจากร้านดังกว่า 1,000 ร้านให้เราได้เลือก พร้อมบอกคะแนนรีวิว และระยะเวลาจัดส่งอีกด้วย เสร็จแล้วก็ชำระเงินรวมค่าจัดส่ง แล้วนอนรอความอร่อยประมาณ 40 นาที ไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ฟินกับอาหารร้านโปรด

 

📍 Eat Ranger

ก่อนอื่นคุณต้องสมัครสมาชิกเสียก่อน จะเชื่อมต่อกับเฟซบุ๊กหรืออีเมลล์ก็ได้ แอปก็จะเด้งไปที่หน้าเปิดแผนที่ขึ้นมาระบุที่ตั้งตำแหน่งที่คุณอยู่ ก็จะเห็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ที่สุด ในระยะไม่เกิน 5 กิโลเมตร จากนั้นกดเลือกเมนูอาหารจากร้านต่างๆ ที่เด้งขึ้นมา ซึ่งจะมีคะแนนรีวิวร้านอาหารให้คุณได้ดูด้วย จะได้ตัดสินใจง่ายว่า การบริการจัดส่งหรือรสชาติอาหารเป็นยังไง หลังจากนั้นระบบก็จะคำนวณราคา หากคุณมีโค้ดส่วนลดก็กรอกลงไปในช่องโปรโมชั่นส่วนลดได้ในทันที วิธีง่ายๆ แค่นี้ รอประมาณ 40 นาทีก็ได้กินของอร่อยอย่างจุใจ

 

ใช้แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารมาทานแล้ว ก็อย่าลืม!ลงมารับอาหารด้วยตัวเองนะคะ เพราะที่คอนโดลุมพินี มีระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าภายในอาคารได้ง่ายๆ ทั้ง รปภ. ประจำอาคาร ระบบประตู Key Card และกล้องวงจรปิด  ทั้งนี้ก็เพื่อคำนึงถึงความปลอดภัยในชุมชนของเรานะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *