ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65
Lumpini Activities

2 กิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุด ที่ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ65 – สิรินธร สเตชั่น

2 กิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุด ที่ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ65 - สิรินธร สเตชั่น

ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาพักผ่อนจากการทำงานตลอดสัปดาห์  วันที่ตื่นสายได้ วันที่เป็นอิสระจากที่ทำงาน  การได้พักอยู่ใน “บ้าน” หรือใน “ห้องชุด” ของตัวเองอย่างอิสระ  จะเดินไป เดินมาในห้องที่แสนสะดวกสบาย เปิดตู้เสื้อผ้าเลือกชุดสวยมาแต่งเล่น  หรือเปิดตู้เย็นหาของว่างมารับประทานไป ดูทีวีรายการโปรดไปก็ไม่มีใครว่า… แต่ทางเลือกของ ชีวิตในวันพักผ่อนที่คอนโด LPN ไม่ได้มีแค่นั้น!

เพราะยังมีกิจกรรมเล็กๆ มาส่งความสุขน้อยๆ ให้กับเจ้าของร่วมและผู้พักอาศัยในโครงการอยู่เสมอ ดังเช่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่ “ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 – สิรินธร สเตชั่น” โครงการใหม่ใจกลางเมือง ในบรรยากาศสงบร่มรื่นกึ่งรีสอร์ท  กับ 2 กิจกรรมสร้างความผ่อนคลายในวันหยุด 

1. กิจกรรมนวดผ่อนคลาย

โดยหมอนวดมืออาชีพ จาก LPC วิสาหกิจเพื่อสังคม (SE) ในเครือ LPN Development Group ที่มาส่งมอบความสุขให้กับผู้พักอาศัย โดยใช้พื้นที่ใน “Fitness Zone” ของโครงการ ซึ่งทีมงาน LPN ก็แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ จนผู้รับบริการต่างยกนิ้วให้ และพากันบอกต่อจนคิวไม่ว่างตลอดวันกันเลยทีเดียว

2. กิจกรรมวาดภาพการ์ตูนล้อ

โดยฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ จัดทีมศิลปินวาดภาพการ์ตูนล้อ ฝีมือระดับอาจารย์ มาแสดงฝีมือวาดภาพให้กับผู้พักอาศัยที่สนใจ ในห้องอเนกประสงค์ หรือ “Co Living Zone” ของโครงการ ซึ่งก็ได้รับความสนใจ และสร้างความเพลิดเพลินกับสมาชิกในโครงการ นำผลงานไปอวดกันอย่างสนุกสนาน 

วันนี้ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ก็ขอเก็บภาพบางส่วนมาฝากกันเพียงเท่านี้ ส่วนครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่ไหน เพื่อนสมาชิกท่านใดสนใจ ก็สามารถรอติดตามข่าวสารจากเราได้ผ่านทาง Line OA : LPN Connect นะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *