• Lumpini Activities

  LPN ฟอร์มทัพรุกด้วยบริบทใหม่ STRIVE FOR EXCELLENCE ก้าวสู่ความเป็นเลิศในทุกมิติ

  ‘ก้าวสู่ความเป็นเลิศ’ ในปีที่ 35 กับ LPN ซึ่งนำมาโดยคุณโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ กับเหล่าผู้บริหาร และพนักงานกว่า 500 คน คิกออฟการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ร่วมกัน ภายใต้แนวคิด STRIVE FOR EXCELLENCE มุ่งสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมทะยานขึ้นไปแบบไม่หยุดที่จะพัฒนา

 • Lumpini Activities

  ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ LPN ชวนเพื่อนตรวจดวงชะตา ทำนายชีวิตกับกิจกรรม “Horo’s Corner”

  ที่ ลุมพินี เพลส รัชดา – สาธุ อีกหนึ่งในโครงการ “น่าอยู่” จาก LPN คอนโดมีดีไซน์ สไตล์ Modern Chinese ที่นำวิถีชีวิตคนไทยเชื้อสายจีนและสถาปัตยกรรมอันมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในย่านสาธุประดิษฐ์ มาเป็นแรงบันดาลใจ สอดประสานเส้นสายศิลปวัฒนธรรมจีน เข้ากับสถาปัตยกรรมทันสมัย สะท้อนแนวคิดของการผสมผสานได้อย่างลงตัว

 • Lumpini Activities

  ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ชวนเพื่อนมาชิลกับกิจกรรม “ดนตรีในสวน”

  เพราะพื้นที่ส่วนกลางของคอนโด จะมีดีแค่สวยอย่างเดียวคงไม่พอ ที่คอนโด LPN ทุกแห่ง จึงได้ออกแบบพื้นที่อย่างใส่ใจ และคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ของสมาชิกผู้พักอาศัยได้อย่างแท้จริง

 • Lumpini Activities

  Fit Hour#2 “ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม” กับ Trainer มืออาชีพ

  จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม พบว่า Fitness หรือ ห้องออกกำลังกาย เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโดมิเนียม ที่จะขาดไปไม่ได้ ด้วยเทรนด์การดูแลรูปร่างและรักษาสุขภาพยังคงเป็นที่นิยมมาโดยตลอด… แต่ถึงแม้ใน Fitness ของเราจะมีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย ดูดีแค่ไหน หากใช้งานไม่ถูกต้อง ก็ยากที่จะเกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจได้

 • Lumpini Activities

  LPN ชวนสมาชิก “ฟิตหุ่นให้เฟิร์ม” กับ Trainer มืออาชีพ

  ความน่าอยู่ของ “คอนโด” ที่มีพื้นที่ส่วนกลางดีๆ อย่างคอนโด LPN ก็คือ การมี “ห้องออกกำลังกาย” หรือ “Fitness” อยู่ในบ้าน เรียกว่าอยากใช้เมื่อไหร่ ก็แวะมา… ง่ายๆ แค่นั้นเอง แต่ไม่ว่าจุดประสงค์ของการมา “Fitness” แต่ละคนจะเป็นอะไร จะฟิตหุ่น ลดน้ำหนัก หรือการฟื้นฟูสุขภาพ คลายเครียดจากการทำงาน สิ่งสำคัญก็คือ การใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ หากทำไม่ถูกวิธี

 • Lumpini Activities

  ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด สเตชั่น : สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่คุณค้นหา… พร้อมอยู่แล้ว!

  ผ่านไปแล้วกับ การตรวจรับ และส่งมอบห้องชุด โครงการลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด สเตชั่น  คอนโดน่าอยู่แห่งใหม่ของ LPN ที่ตอบโจทย์ความทันสมัย และการใช้ชีวิตที่แสนสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า เชื่อมต่อชีวิตเมืองได้ง่ายขึ้น

 • Lumpini Activities

  LPN ชวนสมาชิกร่วม Workshop “เพ้นท์คุ้กกี้” ที่ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

  เสริมโต๊ะกันเลยทีเดียว! กับการเวิร์คชอป “เพ้นท์คุ้กกี้” ที่แสนจะอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวาน และสีสันที่เพื่อนสมาชิกในครอบครัว “ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์” ได้มาร่วมกันบรรจงแต่งเติมกันตามจินตนาการ ร่วมกับครอบครัว และเพื่อนบ้าน ที่บางคนคุ้นหน้า แต่ไม่มีโอกาสได้ทักทายกัน ก็ได้มาทำความรู้จักคุ้นเคยกันในกิจกรรมครั้งนี้!

 • Lumpini Activities

  One Park Day | ตลาดนัดชุมชน ท่ามกลางสวนสวย ที่ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี – สิรินธร

  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่โครงการ ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี – สิรินธร อีกหนึ่งโครงการของ LPN ที่ใครได้มีโอกาสมาเป็นเจ้าของ ต่างชื่นชอบ และภูมิใจเสมอเมื่อได้บอกต่อ เพราะไม่เพียงมีสวนสวยๆ เพื่อนบ้านก็ยังน่ารักเป็นกันเอง จนถือเป็นโครงการที่ “น่าอยู่”  อันดับต้นๆ ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ LPN ภูมิใจนำเสนอ  โดยได้รับความร่วมมือของทีมนิติบุคคลมืออาชีพ ร่วมกันจัดกิจกรรม ”ตลาดนัดชุมชน” ขึ้น พร้อมเชิญผู้พักอาศัยให้ชวนเพื่อนมา ช้อป ชิม ชิล พร้อมอวดสวนสวย และเพลินกับบรรยากาศดนตรีสดกลางสวนด้วยกัน 

 • ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65
  Lumpini Activities

  2 กิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุด ที่ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ65 – สิรินธร สเตชั่น

  2 กิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุด ที่ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ65 – สิรินธร สเตชั่น ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลาพักผ่อนจากการทำงานตลอดสัปดาห์  วันที่ตื่นสายได้ วันที่เป็นอิสระจากที่ทำงาน  การได้พักอยู่ใน “บ้าน” หรือใน “ห้องชุด” ของตัวเองอย่างอิสระ  จะเดินไป เดินมาในห้องที่แสนสะดวกสบาย เปิดตู้เสื้อผ้าเลือกชุดสวยมาแต่งเล่น  หรือเปิดตู้เย็นหาของว่างมารับประทานไป ดูทีวีรายการโปรดไปก็ไม่มีใครว่า… แต่ทางเลือกของ ชีวิตในวันพักผ่อนที่คอนโด LPN ไม่ได้มีแค่นั้น!

 • Lumpini Activities

  ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10 : Sport Community แห่งใหม่ ย่านแจ้งวัฒนะ พร้อมอยู่แล้ว!

  ผ่านไปแล้วกับ การตรวจรับ และส่งมอบห้องชุด โครงการลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10  คอนโดน่าอยู่แห่งใหม่ของ LPN กับแนวคิดการออกแบบเป็น  “สปอร์ต คอมมูนิตี้” ที่สอดคล้องกลมกลืนไปกับธรรมชาติอย่างลงตัว