• eco matt
  Property Insight

  ดีต่อโลก ดีต่อผู้อยู่อาศัยด้วย 3 วัสดุก่อสร้างช่วยลดโลกร้อนที่ใครก็ไม่ควรมองข้าม

  เหล่าผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ต่างรู้ดีว่า มลภาวะที่เกิดจากกระบวนการก่อสร้าง ทั้งฝุ่น เสียง และการปล่อยก๊าซ Co₂ นั้นยากที่จะหลีกเลี่ยง LPN ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่คำนึงถึงสังคมจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนา ค้นคว้า และหาวิธีที่ดีที่สุด เพื่อลดปริมาณการปล่อยมลภาวะต่าง ๆ แต่ยังต้องคงไว้ หรือเสริมความ ‘น่าอยู่’ ให้ผู้อยู่อาศัยให้ได้มากที่สุด ซึ่งการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีส่วนช่วยลดโลกร้อน และขับเคลื่อนเศรษฐกิจได้อย่างยั่งยืน

 • Property Insight

  ทำเลทองท้องมังกร! ที่ใครก็จ้องจับจองคืออะไร?

  “ตาอินกับตานา หาปลาเอามากินกัน ได้ปลาทุกวัน รักกันก็ปันกันไป . . .” แต่จะดีกว่าหรือเปล่า? ถ้าเพื่อน ๆ จะเป็น ‘ตาอยู่’ ที่ไม่จำเป็นต้องออกตรากตำตากแดดหาปลาในที่ต่าง ๆ ทุกวัน แต่สามารถอยู่อาศัยอย่างสบายกายใจในท้องมังกรแสนอุดมสมบูรณ์ได้

 • Inside Community,  Property Insight

  sHe ความสุขแก้วใหญ่ชงด้วยใจรัก จากผู้รับถึงมือผู้ให้

  sHe Café โครงการเริ่มต้นเพื่อสร้างงาน และสร้างรายได้ของเหล่า ‘แม่บ้าน’ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 จนไม่สามารถเข้าไปให้บริการในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในที่พักของลูกค้า LPN ได้ พร้อมยังมีการเปิดโอกาสให้คนในครอบครัวของ ‘คุณพี่ คุณป้า คุณน้า’ ร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว LPN ได้มีทักษะ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ตัวเอง และครอบครัวได้อย่างยั่งยืน ผ่านการเข้ามาเรียนรู้การทำเครื่องดื่ม การจัดการร้านผ่านการฝึกเป็นบาริสต้า จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเช็คจำนวนสินค้าคงเหลือ งานต้อนรับลูกค้า รวมถึงการเป็นแคชเชียร์

 • Property Insight

  ทำไม! นักลงทุนแนะนำ ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต – คลอง1

  “ผมว่าที่นี่เป็นโมเดลที่ดีของการเริ่มต้นฝึกลงทุนคอนโดแบบปล่อยเช่านะ”   คอนโดติดดอย จากประโยคนี้ของ แอดมิน Fanpage เพจคอนโดติดดอย ยิ่งตอกย้ำให้เห็นแล้วว่า ใครก็ตามที่อยากมีรายได้เสริมจากการซื้อคอนโดมาปล่อยเช่า ต้องรีบจับจอง เพราะกำไรแน่ ๆ แม้จะเป็นมือใหม่หัดลงทุน นี่คืออีก 5 เหตุผลหลัก ๆ ที่นักลงทุนต้องรีบ! จองด่วน! ไม่ควรพลาด!

 • Inside Community

  อยู่ก่อนแต่ง vs แต่งก่อนอยู่: วิถีไหนที่คู่รักยุค 5G เลือก?

  ‘อยู่ก่อนแต่ง หรือแต่งก่อนอยู่’ ปัญหาโลกแตกข้อนี้ หากย้อนเวลาไปถามคู่รักในยุคก่อน Y2K คำตอบที่ได้คงจะสอดรับกับจารีตประเพณีที่ต้องเข้าตามตรอกออกตามประตูซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะต่างออกไปจากหนุ่มสาวในยุคที่โลกออนไลน์เข้ามาเปิดมุมมองความคิดแปลกใหม่ ผลักดันการปลดล็อคตัวตนที่เลือกเปลี่ยนแปลงตามใจชอบบนการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไป 

 • Property Insight

  สงสัยกันหรือเปล่า! ค่าส่วนกลาง เค้าคิดกันอย่างไร?

  เพื่อนๆ เคยสงสัยกันหรือเปล่าคะ ว่าทำไมค่าส่วนกลางของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน บางที่ค่าส่วนกลางถูกมาก ไม่กี่สิบบาทเอง ในขณะที่บางโครงการค่าส่วนกลางก็แพงเหลือเกิน ทั้งๆ ที่ขนาดพื้นที่ภายในห้องก็เท่ากัน หรือที่ตั้งก็อยู่ในทำเลเดียวกันแท้ๆ

 • Inside Community

  ประมวลภาพส่งมอบห้องชุด @ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65- สิรินธร สเตชั่น

  ผ่านไปแล้วนะคะ สำหรับงานส่งมอบห้องชุดโครงการ ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 – สิรินธร สเตชั่น “บ้านน่าอยู่ ” ที่คุณสามารถผ่อนคลายทั้งกายใจ ท่ามกลางแมกไม้และความร่มรื่นที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง

 • Inside Community

  ประมวลภาพบรรยากาศวันส่งมอบ “คอนโดน่าอยู่” ที่ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

  ขอขอบคุณทุกความไว้ใจ และความเชื่อมั่นที่มีให้กันเสมอมา แม้ว่าสถานการณ์ปัจุบัน จะพบปัญหาขาดแคลนแรงงานในการก่อสร้างมากเพียงใด บริษัท ยังคงพยายามดำเนินงานก่อสร้างให้เป็นไปตามแผน และเริ่มส่งมอบห้องชุด โครงการ ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ในเดือนมีนาคม 2565 นอกจากการเรียนเชิญมาตรวจห้อง และเซ็นสัญญาต่างๆแล้ว โครงการก็ยังได้มีกิจกรรมมอบความสุขเล็กๆน้อยๆระหว่างวัน ผ่านเกมส์เศรษฐีชุมชนน่าอยู่ ที่นอกจากจะให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพักอาศัยแล้ว ยังจะมีของขวัญของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย หลังจากทำธุรกรรมต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนั่งผ่อนคลาย จิบกาแฟพร้อมอาหารว่าง บริเวณพื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 9 ชมวิวสระว่ายน้ำ และบรรยากาศสวยๆ ลมเย็นๆ เพื่อให้ชีวิตคุณสมดุลได้มากขึ้น #LPN #น่าอยู่

 • Property Insight

  เลือกซื้อคอนโดแบบ High Rise อย่างไรให้ดีต่อตัวเรา

  คอนโดสูง High Rise เป็นคอนโดที่หลายคนอยากจับจอง ด้วยวิวที่สามารถมองออกไปไกลได้มากกว่าต่างจากคอนโด Low Rise แต่คอนโดที่สูงและยูนิตเยอะ ก็จะตามมาด้วยคนที่พักอาศัยอยู่เยอะ ดูแล้วจะเหมาะกันไลฟ์สไตล์เราหรือไม่ และใช่แบบที่เราต้องการไหมวันนี้มีเทคนิคการเลือกซื้อคอนโดสูง (High Rise) มาแนะนำกันค่ะ

 • Inside Community

  ผลตอบแทนสุดคุ้ม…เมื่อซื้อคอนโดฯช่วงเศรษฐกิจถดถอย

  ตามกระแสเรียกร้องจากคำถามที่ว่า “จริงหรือไม่ ประโยชน์ของการซื้อคอนโดฯในช่วงเศรษฐกิจถดถอย มากกว่าซื้อช่วงเศรษฐกิจขาขึ้น” ลองมาหาคำตอบแบบตรงไปตรงมา