Inside Community,  Property Insight

sHe ความสุขแก้วใหญ่ชงด้วยใจรัก จากผู้รับถึงมือผู้ให้

sHe Café โครงการเริ่มต้นเพื่อสร้างงาน และสร้างรายได้ของเหล่า ‘แม่บ้าน’ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 จนไม่สามารถเข้าไปให้บริการในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในที่พักของลูกค้า LPN ได้ พร้อมยังมีการเปิดโอกาสให้คนในครอบครัวของ ‘คุณพี่ คุณป้า คุณน้า’ ร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว LPN ได้มีทักษะ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ตัวเอง และครอบครัวได้อย่างยั่งยืน ผ่านการเข้ามาเรียนรู้การทำเครื่องดื่ม การจัดการร้านผ่านการฝึกเป็นบาริสต้า จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเช็คจำนวนสินค้าคงเหลือ งานต้อนรับลูกค้า รวมถึงการเป็นแคชเชียร์

ด้วยนโยบายการเปิดเมืองในช่วงเดือนมิถุนายน 2563 จึงทำให้เหล่าพนักงาน LPN และเพื่อน ๆ พนักงานบริษัทต่าง ๆ ในอาคารลุมพินี ทาวเวอร์ ได้กลับมาทำงานตามปกติ แต่ที่พิเศษกว่าเคยคงเป็น sHe Café สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่บนชั้นที่ 11 ที่เปิดลิฟท์ปุ๊ปก็จะสะดุดให้กับกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟที่ถูกคั่วบดด้วยความตั้งใจ จากพนักงานของ sHe Café ในราคาที่สามารถจับต้องได้ มี Room ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับประชุม แถมเพื่อน ๆ ในตึกยังสามารถรอรับเครื่องดื่มมาบูสต์พลังงานกันถึงโต๊ะทำงานได้ด้วยบริการจัดส่งอย่างรวดเร็ว ส่วนใครไม่ทานกาแฟที่นี่ยังมีเบเกอรี่สดใหม่ รวมถึงเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ทุกความต้องการ

จากผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า นอกจากทำให้พนักงาน sHe Café ใจฟูมีกำลังใจในการให้บริการต่อไปในทุกปีแล้ว ทาง LPN ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นจากลูกค้าทั้งด้านบริการ และเครื่องดื่ม เพื่อพัฒนาปรับสูตรเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการจัดฝึกอบรม และคิดค้นวิธีการทำงานเพื่อควบคุมคุณภาพ ทั้งเรื่องของเครื่องดื่ม และการให้บริการ ซึ่งเป็นการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะให้กับพนักงานทุกคนตลอดเวลา และนี่คือความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทในเครือ LPN มีแผนในการขยายโครงการนี้ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีกในอนาคต เพื่อเพิ่มการช่วยเหลือ และพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวชาว LPN 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *