• Inside Community,  Property Insight

  sHe ความสุขแก้วใหญ่ชงด้วยใจรัก จากผู้รับถึงมือผู้ให้

  sHe Café โครงการเริ่มต้นเพื่อสร้างงาน และสร้างรายได้ของเหล่า ‘แม่บ้าน’ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 จนไม่สามารถเข้าไปให้บริการในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในที่พักของลูกค้า LPN ได้ พร้อมยังมีการเปิดโอกาสให้คนในครอบครัวของ ‘คุณพี่ คุณป้า คุณน้า’ ร่วมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว LPN ได้มีทักษะ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ตัวเอง และครอบครัวได้อย่างยั่งยืน ผ่านการเข้ามาเรียนรู้การทำเครื่องดื่ม การจัดการร้านผ่านการฝึกเป็นบาริสต้า จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ ตรวจเช็คจำนวนสินค้าคงเหลือ งานต้อนรับลูกค้า รวมถึงการเป็นแคชเชียร์

 • Inside Community

  อยู่ก่อนแต่ง vs แต่งก่อนอยู่: วิถีไหนที่คู่รักยุค 5G เลือก?

  ‘อยู่ก่อนแต่ง หรือแต่งก่อนอยู่’ ปัญหาโลกแตกข้อนี้ หากย้อนเวลาไปถามคู่รักในยุคก่อน Y2K คำตอบที่ได้คงจะสอดรับกับจารีตประเพณีที่ต้องเข้าตามตรอกออกตามประตูซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะต่างออกไปจากหนุ่มสาวในยุคที่โลกออนไลน์เข้ามาเปิดมุมมองความคิดแปลกใหม่ ผลักดันการปลดล็อคตัวตนที่เลือกเปลี่ยนแปลงตามใจชอบบนการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไป 

 • Inside Community

  ประมวลภาพส่งมอบห้องชุด @ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65- สิรินธร สเตชั่น

  ผ่านไปแล้วนะคะ สำหรับงานส่งมอบห้องชุดโครงการ ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65 – สิรินธร สเตชั่น “บ้านน่าอยู่ ” ที่คุณสามารถผ่อนคลายทั้งกายใจ ท่ามกลางแมกไม้และความร่มรื่นที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง

 • Inside Community

  ประมวลภาพบรรยากาศวันส่งมอบ “คอนโดน่าอยู่” ที่ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

  ขอขอบคุณทุกความไว้ใจ และความเชื่อมั่นที่มีให้กันเสมอมา แม้ว่าสถานการณ์ปัจุบัน จะพบปัญหาขาดแคลนแรงงานในการก่อสร้างมากเพียงใด บริษัท ยังคงพยายามดำเนินงานก่อสร้างให้เป็นไปตามแผน และเริ่มส่งมอบห้องชุด โครงการ ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ในเดือนมีนาคม 2565 นอกจากการเรียนเชิญมาตรวจห้อง และเซ็นสัญญาต่างๆแล้ว โครงการก็ยังได้มีกิจกรรมมอบความสุขเล็กๆน้อยๆระหว่างวัน ผ่านเกมส์เศรษฐีชุมชนน่าอยู่ ที่นอกจากจะให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพักอาศัยแล้ว ยังจะมีของขวัญของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย หลังจากทำธุรกรรมต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนั่งผ่อนคลาย จิบกาแฟพร้อมอาหารว่าง บริเวณพื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 9 ชมวิวสระว่ายน้ำ และบรรยากาศสวยๆ ลมเย็นๆ เพื่อให้ชีวิตคุณสมดุลได้มากขึ้น #LPN #น่าอยู่

 • Inside Community

  ผลตอบแทนสุดคุ้ม…เมื่อซื้อคอนโดฯช่วงเศรษฐกิจถดถอย

  ตามกระแสเรียกร้องจากคำถามที่ว่า “จริงหรือไม่ ประโยชน์ของการซื้อคอนโดฯในช่วงเศรษฐกิจถดถอย มากกว่าซื้อช่วงเศรษฐกิจขาขึ้น” ลองมาหาคำตอบแบบตรงไปตรงมา

 • Inside Community

  11 เช็คลิสต์ค่าใช้จ่ายเมื่อซื้อคอนโด

  สำหรับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียม  และยังกำหนดงบประมาณนอกจากราคาคอนโดมิเนียมได้ไม่ชัดเจน วันนี้เราจะมาแนะนำว่า นอกจากราคาคอนโดแล้วค่าใช้จ่ายอื่นๆเมื่อต้องซื้อคอนโดมีอะไรกันบ้าง  รู้ไว้ใช่ว่า คิดจะซื้อทั้งทีไม่ใช่เรื่องที่จะตัดสินใจได้เฉียบพลัน คิดกันวันสองวันก็ซื้อ ลองมาดูกันว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่ต้องหามาสำรองไว้กันนะคะ

 • Inside Community

  มั่นใจในความปลอดภัยขึ้นเท่าตัว กับบริการ LPP Smart Security Center

  ข่าวดี!! สำหรับสมาชิกผู้พักอาศัยในคอนโดลุมพินี หรือคอนโดที่ได้รับการบริหารงานจัดการอาคารชุดพักอาศัยจาก บริษัท ลุมพีนี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) สามารถอุ่นใจได้มากขึ้นกับการบริการ LPP Smart Security Center ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ LPP ตั้งใจพัฒนา

 • Inside Community

  ป้าจัน … หัวใจไม่เกษียณ  

  “ป้าจัน” หรือ นางจันแก้ว มาโยง เป็นพนักงานบริการชุมชนของบริษัท แอล พี ซี วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด (LPC) วิสาหกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise : SE) ในเครือ “แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป” ที่มีอายุอยู่ในวัยเกษียณแล้ว แต่เลือกที่จะ “อยู่ต่อ” ไม่ใช่เพียงแค่สุขภาพร่างกาย และจิตใจที่ยังคงแข็งแรงอยู่เท่านั้น แต่ด้วยภาระหนี้สิน และความรับผิดชอบต่อครอบครัว และลูกชายวัย 18 ปี ที่กำลังจะเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ล้วนส่งผลต่อการตัดสินใจ “อยู่ต่อ” และนั่นทำให้ผู้หญิงแข็งแกร่งคนนี้ต้องมีสร้อยพ่วงท้ายชื่อว่า “ป้าจัน หัวใจไม่เกษียณ”

 • Inside Community

  บริจาคโลหิตกับหน่วยต่างๆ ในลุมพินี

  หากเพื่อนๆ พักอาศัยอยู่ในโครงการของลุมพินี คงจะคุ้นกับกิจกรรม “ลุมพินี ร่วมใจบริจาคโลหิต” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความร่วมมืออย่างดีและจัดขึ้นต่อเนื่องทุกๆ ปี โดยปี 2562 ประชาคมลุมพินี ได้ส่งมอบโลหิตสะสมรวมทั้งสิ้นถึง 1,343,650 ซี.ซี. ต่อปี จากหน่วยบริการถึง 10 หน่วย เพื่อนๆ สงสัยกันหรือไม่ว่าเลือดที่เราบริจาคนั้นเอาไปใช้อะไรกันบ้าง และทำไมถึงต้องการมากขึ้นทุกๆ ปี

 • Inside Community

  ปลุกการอยู่อาศัยใน “ชุมชนน่าอยู่” ตามแบบฉบับของ LPP

  สำหรับอาคารชุดพักอาศัย บ้านหลังใหญ่ที่รวมคนมากหน้าหลายตา มันคงเป็นเรื่องยากหากผู้พักอาศัยทุกคนในบ้านไม่มีสำนึกดีในการอยู่ร่วมกัน  สำหรับคอนโดลุมพินี เราจึงจังอย่างมากในการบริหารจัดการการอยู่อาศัย เพื่อให้ทุกคนได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข  โดยมีองค์ประกอบที่เหมาะสม มีคุณภาพชีวิต สังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดี รวมทั้งมีจิตสำนึกของการมีส่วนร่วม ดูแลห่วงใย และแบ่งปันกัน