ลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก
Uncategorized

คอนโดพร้อมอยู่ ลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก

คอนโดมิเนียม พร้อมอยู่ จากคอนโดลุมพินี แนว Low Rise สูง 8 ชั้น 5 อาคาร ติดถนนบางแวก ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย สายสีเขียว (สถานีบางแวก) และสายสีน้ำเงิน (สถานีเพชรเกษม 48 และสถานีจรัญสนิทวงศ์ 13)

ด้วยการเดินทางที่สะดวก เข้าออกได้หลายเส้นทางของ“ลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก” ไม่ว่าจะเป็น ถนนกาญจนาภิเษก ถนนเพชรเกษม ถนนพุทธมณฑลสาย 1 รวมทั้งถนนราชพฤกษ์เองก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทำเลบางแวกเป็นที่สนใจ และมีความเจริญมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งย่านบางแวกนี้ ก็ยังเป็นย่านที่พักอาศัยของกลุ่มพนักงานออฟฟิศ โดยเฉพาะกลุ่มที่เริ่มต้นทำงาน ที่ต้องการที่พักที่อยู่ในทำเลที่เดินทางไปทำงานในย่านธุรกิจอย่าง สีลม สาทร ได้สะดวก โดยที่ยังมีค่าใช้จ่ายไม่สูงจนเกินไป

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

จุดเด่นโครงการ

  • โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ เนื่องจากเชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้น ทั้งถนนกาญจนาภิเษก และถนนเพชรเกษม โดยเฉพาะถนนราชพฤกษ์ ที่สามารถมุ่งตรงสู่ย่านธุรกิจอย่างสีลม สาทร ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  • ใกล้รถไฟฟ้า สายสีเขียว สถานีบางแวก และสายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 และสถานีจรัญสนิทวงศ์ 13 ที่มีแผนเปิดใช้งานภายใน1-2 ปีนี้
  • แวดล้อมด้วยสถานศึกษา ศูนย์การค้า และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Food Villa ราชพฤกษ์, Seacon บางแค มหาวิทยาลัยสยาม, โรงพยาบาลพญาไท 3 และโรงพยาบาลเพชรเกษม 2

<คลิกเพื่อดูรายละเอียดโครงการ>

สอบถามข้อมูล คอนโดลุมพินี วิลล์ ราชพฤกษ์-บางแวก <<คลิก>>

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *