Property Insight

เปิดมุมมองให้กว้างกว่าที่เคย … กับ “สุขุมวิท” ที่คุณรู้จัก

“สุขุมวิท 24”  ทำเลทองใจกลางเมือง ศูนย์กลางธุรกิจที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภค ที่รองรับการใช้ชีวิตในเมืองทุกรูปแบบ  ที่ๆ สามารถพบเจอผู้คน อาหาร และวัฒนธรรมหลากหลายเชื้อชาติ ที่ๆ เป็นที่ตั้งของสถานศึกษาโรงพยาบาลชั้นนำ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และอาคารสำนักงานที่ทันสมัย จนทำให้ “สุขุมวิท” ยังคงเป็นทำเลที่เป็นที่ต้องการทั้งของผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยใจกลางเมือง และนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่ตลอดมา

เดินทางสะดวกสบาย ด้วยเส้นทางคมนาคมที่มีการเชื่อมโยงทั้งระบบอย่างมีประสิทธิภาพ

สุขุมวิท มีระบบขนส่งมวลชนสาธารณะทางด่วนรถไฟฟ้าบีทีเอส เอ็มอาร์ที  รวมทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ก็สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนสุขุมวิท 24, สุขุมวิท 22, ทางออกพระราม 4, ถนนเพชรบุรี, ทางด่วนศรีรัช พระราม 2-บางนา, ดอนเมือง,รามอินทรา-เกษตรนวมินทร์ และมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/EmporiumEmquartier/

ที่พักอาศัยที่เป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติ

สุขุมวิท เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ รวมทั้งยังเป็นที่ตั้งของบริษัทสาขาจากผู้ประกอบการทั่วทุกมุมโลก ทำให้สุขุมวิทยังคงเป็นย่านพักอาศัยที่เป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนชาวญี่ปุ่น ที่เข้ามาติดต่อธุรกิจ หรือประกอบกิจการในประเทศไทย

ทำเลทองของนักลงทุน

ด้วยความต้องการของตลาด ประกอบกับพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด ทำเลสุขุมวิทจึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมสำหรับปล่อยเช่า เพราะชาวต่างชาติในย่านนี้ ส่วนใหญ่นักธุรกิจหรือคนทำงานออฟฟิศที่มีความน่าเชื่อถือ และอยู่อาศัยเป็นระยะยาว โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลุ่มผู้เช่าที่มีคุณภาพที่นักลงทุนมองหา ด้วยพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่มีระเบียบวินัยสูง ยินดีทำตามระเบียบอาคารชุด และดูแลรักษาห้องชุดเป็นอย่างดี รวมทั้งการจ่ายค่าเช่าห้องที่ตรงเวลา ทำให้ผู้ลงทุนไม่ต้องคอยกังวลในภายหลัง

The Lumpini24 อีกหนึ่งโครงการอาคารชุดพักอาศัยระดับบนจาก LPN

The Lumpini24 ผ่านการออกแบบโดย A49 บริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยที่ได้ผสานความหรูหราสไตล์ Modern Luxury เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะของ LPN Design เป็น อาคารรูปทรงตัว Y สูง 46 ชั้นสูงที่สุดในโซนสุขุมวิททำให้มองเห็นวิวเมืองของกรุงเทพฯ ได้ทุกยูนิตและ เพิ่มพื้นที่การพักผ่อนที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ นั่นคือ

Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้า ที่อยู่บริเวณชั้น 41 สูงติด 1 ใน 10 ของกรุงเทพฯ และยื่นลอยออกจากตัวอาคารถึง 8 เมตร พร้อมSky Lounge บนชั้น 42  เพื่อให้เป็นมุมผ่อนคลายและออกกำลังกายที่มองเห็นวิวได้ 180 องศา และยังเพิ่มอัตลักษณ์ด้านหน้าโครงการด้วยประติมากรรม “Charites” (The Three Graces) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรูปปั้นสามเทพธิดาบุตรีของซุส แทนความหมายของอุดมสมบูรณ์ ความสุข และความสวยงาม

โครงการ The Lumpini24 พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับกลิ่นอายแห่งสีสันของกรุงเทพฯ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ๆ สามารถพักผ่อนและเลือกใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ดื่มด่ำกับบรรยากาศความหรูหราที่ลงตัวในทุกองศาทั้งภายในและภายนอกโครงการเหมาะทั้งการพักอาศัย เพื่อพักอาศัยหรือเพื่อลงทุนอสังหาริมทรัพย์ …

 

โครงการ The Lumpini 24 หนึ่งทางเลือกของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *