Property Insight

>>รังสิต<<ความลงตัวที่ใช่ ที่อยู่อาศัยเพื่ออนาคต

แหล่งที่พักอาศัยที่น่าจับตามองอีกที่ ที่มีความพร้อมสรรพทั้งแหล่งงาน แหล่งการศึกษา และแหล่งช้อปปิ้ง  ของคนเมือง สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ และการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า  สายสีเขียว (คูคต – ลำลูกกา) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต คงจะต้องเป็นย่านรังสิตแน่นอน

วันนี้เรามีนัดกับเพื่อนสมาชิกสุดน่ารักอีกท่านที่เลือกจะพักอาศัยกับคอนโดลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต – คลอง1  และได้ส่งเรื่องราวประทับใจเข้ามาแบ่งปันกับเรา

คุณอันซีนหนุ่มแบงค์หน้าตาดี และอารมณ์ขัน ได้ย้ายตัวเองมาเป็นสมาชิกลุมพินีเป็นเวลาครึ่งปีแล้ว เนื่องจากตรงนี้อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน มีการเดินทางที่สะดวก ทั้งการเดินทางจากโครงการด้วยรถ shuttle bus รับ-ส่งจากในโครงการไปยังเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต เพื่อต่อรถไปยังที่ต่างๆ ซึ่งก็ถือว่าสะดวกเลยทีเดียว และอีกไม่นานก็จะมี สถานีรถไฟฟ้าตัดผ่านซึ่งไม่ไกลกันมาก ทำให้ยิ่งสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปใจกลางเมือง

ความคุ้นเคย และชินกับการอาศัยแบบครอบครัวพร้อมหน้าที่ต่างจังหวัด แต่การย้ายมาอยู่ที่คอนโดแห่งนี้        ถึงแม้ว่าจะเป็นสังคมคนเมืองแต่ก็ทำให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบครอบครัวไม่หายไปไหน ด้วยสภาพแวดล้อม ความร่มรื่นของต้นไม้ พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และอีกอย่างที่ชอบมากๆ เลย ที่นี่มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามบาสเกตบอล ที่ทำให้เราได้มีพื้นที่ในการออกกำลังกาย และสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน    ได้ใช้เวลาในพื้นที่ส่วนกลางมากกว่าเหงาๆ อยู่ในห้อง มีเพื่อนบ้านที่น่ารัก พูดคุยทักทายกันตลอด ทำให้เรารู้สึก  มั่นใจได้เลยว่าการย้ายเข้ามาอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว มีความสุขมากๆ เพราะก่อนย้ายมาอยู่เป็นหอพัก จึงเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน เรื่องของความสงบ และราคาค่าน้ำค่าไฟที่เป็นกลางเราใช้จ่ายจริงตามที่ใช้ และสภาพแวดล้อมตามที่ได้พูดไว้ข้างต้น

“หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาที่พักอาศัยไม่ไกลจากเส้นทางรถไฟฟ้าสายใหม่ และไม่ใช่ย่านใจกลางเมืองแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีห้างสรรพสินค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยว สถานศึกษา และโรงพยาบาลดังๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของมนุษย์อย่างเรา ก็ลองมองมาที่รังสิตดูสิครับ”  คุณอันซีนกล่าวปิดท้าย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *