Condo Lumpini Brokerage
Lumpini Lifestyle,  Property Insight

Condo Lumpini Brokerage จัดการเรื่องยากๆ ให้ชีวิตคุณเป็นเรื่องง่าย

อยากลงทุนปล่อยเช่าคอนโดจะทำยังไงดี งานประจำที่ทำก็ล้นมือจะแย่อยู่แล้ว ไม่มีเวลามานั่งหาลูกค้าเช่าห้องเลย หากมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา กำลังมีความคิดนี้วนในหัวอยู่หละก็…สะบัดมันออกไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ Condo Lumpini Brokerage อีกบริการหนึ่งของ LPN จะมาเป็นที่ปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรให้กับคุณ

Condo Lumpini Brokerage

การลงทุนปล่อยเช่าคอนโด

แอดมินบอกเลยว่าการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นั้น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งกับนักลงทุนมืออาชีพและนักลงทุนคลื่นลูกใหม่ไฟแรง โดยเฉพาะลงทุนปล่อยเช่าคอนโดมิเนียม เพราะว่าผลตอบแทนที่ได้รับนั้นดีกว่าเงินฝาก และเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆ หลายคนที่สนใจลงทุนปล่อยเช่าคอนโด แต่ไม่มีความรู้หรือกลยุทธ์ในการหาลูกค้า ไม่รู้ว่าจะลงโฆษณาที่ไหนดีลูกค้าถึงจะมองเห็นได้ง่ายและเข้าถึงอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญที่สุดเลยก็คงจะเป็นเรื่องของเวลา ซึ่งทำงานประจำ งานก็หนักอยู่แล้ว ก็คงจะไม่มีเวลามานั่งหาลูกค้าเองแน่ๆ เหตุผลนี้เองที่ทำให้นักลงทุนมือใหม่ จึงคิดว่าการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ยุ่งยากและเลิกสนใจไปในที่สุด

ทำไมต้องใช้บริการของ Condo Lumpini BrokerageCondo Lumpini Brokerage

เพราะ LPN เข้าใจคุณว่าในชีวิตประจำวันทุกวันนี้ เพื่อนๆ หลายคนไม่มีเวลาที่จะหาลูกค้า หรือจัดการเอกสารในการขายหรือปล่อยเช่าห้องชุดของท่าน ทาง LPN จึงมีบริการ Condo Lumpini Brokerage ที่มีทีมงานมืออาชีพจัดหาบุคคลมาเช่าหรือซื้อต่อห้องชุดอย่างครบวงจร ตั้งแต่ดำเนินการด้านการตลาด การเงิน และกฎหมาย เอกสารสัญญาต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของ LPN ได้รับความสะดวกสบาย และประหยัดค่าใช้จ่าย

เรามีมาตรการในการคัดสรรผู้เช่าอย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันปัญหาและภาระที่อาจเกิดจากผู้เช่าที่ไม่มีคุณภาพ โดยทำการตรวจประวัติของผู้ที่ติดต่อขอเช่าห้องชุด เป็นการป้องกันปัญหาอาชญากรรม หรือไม่ให้มิจฉาชีพใช้ห้องชุดของคุณกระทำการผิดกฎหมายต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของ LPN เกิดความสบายใจว่าห้องชุดของคุณจะได้รับการคัดเลือกผู้เช่าอย่างดี และเพื่อความสุขในการอยู่ร่วมกันของผู้อื่นในคอนโดด้วยค่ะ

และหากพบปัญหาที่เกิดจากผู้เช่า ทำให้ห้องชุดเกิดความเสียหาย/ชำรุด ทางตัวแทน Condo Lumpini Brokerage จะแจ้งเจ้าของห้องชุดและดำเนินการประสานงานช่างให้ค่ะ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราจึงมีข้อเสนอแนะดีๆ ที่ถูกใจนักลงทุนอย่างสม่ำเสมอ และทีมงานสนับสนุนทั้งด้านการตลาด ด้านการเงิน และด้านกฎหมาย ที่พร้อมให้คำปรึกษา ประสานงาน และช่วยเหลือทุกขั้นตอนการทำธุรกิจเช่า-ขายอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ถ้าเพื่อนๆ ที่จะปล่อยเช่าหรือขายคอนโด แอดมินว่าใช้บริการที่นี่ ครบและจบทุกขั้นตอนเลยค่ะ

Condo Lumpini Brokerage ให้บริการอะไรบ้าง

Condo Lumpini Brokerage

Condo Lumpini Brokerage เป็นตัวแทนบริหารงานขาย-เช่า คอนโดพร้อมอยู่ของ LPN อย่างเป็นทางการ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น รับจัดหาผู้เช่า-ผู้ซื้อ ห้องชุดพักอาศัย และพื้นที่สำนักงานทุกโครงการของ LPN, รับบริหารงานเช่าห้องชุดและพื้นที่สำนักงาน, ดำเนินการด้านเอกสารสัญญาเช่า-ซื้อ-ขาย, ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในธุรกิจเช่า ภาษี และประสานงานกับกองตรวจคนเข้าเมือง (กรณีผู้เช่าเป็นชาวต่างชาติ), ให้คำปรึกษา และจัดหาสินเชื่อจากสถาบันการเงิน, ดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด ณ กรมที่ดิน, ให้คำปรึกษาและประสานงานด้านการออกแบบ รวมถึงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องชุด

หากเพื่อนๆ ไม่มีเวลานั่งหาลูกค้าและไม่มีความรู้ในการลงทุนอสังหาฯ สามารถใช้บริการฝากขาย หรือฝากปล่อยเช่าห้องชุด และเข้ามาปรึกษาทีมงานบริหารระดับมืออาชีพ ได้ที่ www.CondoLumpiniBrokerage.com หรือแจ้งผ่านตัวแทน Condo Lumpini Brokerage  ได้ที่นิติบุคคลฯ ประจำโครงการ นอกจากนี้ยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการฝากใดๆ จนกว่าจะปิดขาย-เช่าได้ค่ะ

Facebook Comments

4 Comments

 • พรเพ็ญ

  ตลาดคอนโดเช่าเพชรเกษม98 เป็นอย่างไรบ้าง ฝากปล่อยเช่ายังไม่ได้คนเช่า ช่วยติดตามดูได้ไหมคะ

  • CondoLumpini

   รบกวนขอชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับค่ะ
   ทางแอดมินจะประสานงานผู้เกี่ยวข้องให้ทันทีค่ะ 🙂

  • CondoLumpini

   เรียนคุณลูกค้า
   แอดมินรบกวนขอชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และโครงการที่ทางคุณลูกค้าให้ทางโบรคเกอร์ของเราดูแลค่ะ
   แอดมินจะรีบประสานงานผู้เกี่ยวข้องให้ทันทีค่ะ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *