สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่
Lumpini Trendy

คุณเป็นสายไหนในวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่?

ใกล้ถึงเวลานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ทีไร บรรยากาศช่างคึกคัก ครึกครื้นกันจริงๆ แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีกิจกรรมให้ทำแตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าคุณเป็นสายไหนในวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่?

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

สายทำบุญ เข้าวัดสวดมนต์

ถือเป็นการเริ่มต้นปีด้วยกิจกรรมที่เป็นมงคลแก่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ทำบุญตักบาตร หรือการปล่อยนกปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ ไม่ว่ากิจกรรมไหน ก็อิ่มบุญพร้อมรับปีใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นอย่างแน่นอนค่ะ

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

สายนอน พักสมอง พักจิตใจให้เต็มที่

ไม่ต้องออกไปไหนให้วุ่นวาย ไม่ต้องไปแย่งกันกิน แย่งกันเที่ยวที่ไหนทั้งนั้น นอนอยู่ห้องเฉยๆ นี่แหละ ให้ร่างกายได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่คุณฝ่าฟันมาตลอดปี ที่สำคัญจะได้มีเวลานั่งคิดทบทวนกับตัวเองด้วยนะว่าชีวิตที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? ปีหน้าจะทำอะไรต่อดี?

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

สายผจญภัย นั่งมองดาวอยู่บนดอย

จะมีอะไรที่ฟินไปกว่านี้! นั่งนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ท่ามกลางขุนเขาบนยอดดอย ชมวิวทะเลหมอก สัมผัสสายลมหนาว นั่งมองดาวเต็มท้องฟ้า พร้อมกับคนข้างกายที่รู้ใจ แหม่ ช่างได้บรรยากาศสุดๆ

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

สายกิน ตระเวนหาของกินอร่อยๆ

พลพรรคผู้รักการกินทั้งหลายในโมงยามที่ต้องเฉลิมฉลองอย่างนี้ เราแนะนำให้ไลน์หากรุ๊ปเพื่อน ชวนชาวแก๊งไปตั้งวงกินกันข้ามปี หรือไม่ก็ตระเวนหาของกินอร่อยๆ ที่เปิดดึกๆ จะได้อิ่มยาวๆ ตลอดทั้งคืน

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

สายคอนเสิร์ต ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

โห่ร้องไปพร้อมๆ กับเพื่อนพ้องเพื่อต้อนรับปีใหม่ ก็หาลานคอนเสิร์ตดีๆ ในกรุงเทพฯ ให้ไปฉลองปีใหม่กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่ลาน Central World, Centerpoint of Siam Square หรือริมน้ำอย่างที่ Asiatique, Iconsiam

สายวันเคาท์ดาวน์ปีใหม่

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเป็นสายไหนดี ที่ลุมพินีบางโครงการเราก็จะมีจัดกิจกรรมวันปีใหม่ คุณสามารถลงมาร่วม หรือติดตามกิจกรรมวันปีใหม่ได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ ซึ่งแอดมินก็อยากจะแนะนำเลย เพราะการร่วมกิจกรรมกิจกับเพื่อนๆ ในโครงการจะทำให้ได้รู้จัก และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  และไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกไป Countdown ที่ไหน แอดมินก็ขอให้เพื่อนๆ ทุกคนมีปีใหม่ที่ดี สนุกสนานกันเต็มที่ และอย่าลืมมีสติ เดินทางโดยสวัสดิภาพ ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า Happy New Year 2019 จ้า!

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *