ห้องสะอาด ประหยัดเวลา ด้วยแจ๋วลุมพินี
Inside Community,  Property Insight

ห้องสะอาด ประหยัดเวลา ด้วยแจ๋วลุมพินี

นอกจากทำเล หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เพื่อนๆ เลือกพักอาศัยอยู่ในคอนโดแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลก็คงจะเป็นเรื่องของการง่ายต่อการดูแลและการทำความสะอาดห้องชุดนั่นเอง สำหรับเพื่อนๆ ที่อาศัยอยู่ในคอนโดลุมพินีนั้น หลายๆ คนคงเคยได้ยิน “แจ๋วลุมพินี” แล้วอาจจะสงสัยว่าแจ๋วคืออะไร หรือเค้ามีบริการอะไรบ้าง หรืออยากจะใช้บริการต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้แอดมินจะขออนุญาตมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

ห้องสะอาด ประหยัดเวลา ด้วยแจ๋วลุมพินี

“แจ๋วลุมพินี”

เป็นอีกหนึ่งการบริการที่ทางบริษัทแอล พี ซี วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ได้จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยในคอนโดลุมพินี ซึ่งเป็นการบริการทำความสะอาดภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดพื้นฐาน อย่างกวาดพื้น ถูพื้น ขัดล้างทำความสะอาดภายในห้องน้ำและผนัง รวมถึงการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ และจัดเก็บขยะ  ดูดฝุ่นพรม นอกจากนั้นยังมีบริการพิเศษอย่างการกำจัดไรฝุ่นอีกด้วย

ครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสไตล์ modern contem วันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ของคนไทย ซึ่งนำเข้าแค่วัสถุดิบ หนังนำเข้าจากอังกฤษซึ่งตอบโจทย์ด้านโซฟา oversized และสีหนังก็สามารถเลือกได้หลากหลายสี และตัวโครงสร้างเองเป็นไม้สักธรรมชาติจากพม่า ซึ่งทางแบรนด์ได้มีโรงเลื่อยไม้สักเองที่พม่า ซึ่งทำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 ปี และมั่นใจได้ว่าคุณภาพดีแน่นอน และยังสามารถผลิตได้หลากหลายขนาด

ซึ่งบอกไว้เลยว่าเป็นงานบริการที่ยอดฮิตมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลห้องชุด หรือสำหรับเพื่อนๆ ที่มีอาการแพ้ฝุ่น หรือแพ้น้ำยาทำความสะอาดต่างๆ การเรียกใช้บริการก็ง่ายๆ เลยค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆ จองคิวใช้บริการล่วงหน้า 3 วัน ผ่านทาง LINE> @jaewlumpini หรือ โทรจองที่ call center  (02)689-6868

ซึ่งจะเปิดทำการในวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ห้องสะอาด ประหยัดเวลา ด้วยแจ๋วลุมพินี

สำหรับการให้บริการก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเพื่อนๆ เลยค่ะ มีทั้งแบบบริการแค่ครั้งเดียว หรือบริการแบบสัญญา 4 ครั้ง หรือ 2 ครั้ง ต่อเดือน แอดมินแอบกระซิบว่ายิ่งทำสัญญาระยะยาว ราคายิ่งถูกลงนะคะ

เพราะเราคำนึงถึงความสะดวกสบายของสมาชิกเป็นศูนย์กลาง เราจึงพัฒนางานบริการเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของสมาชิกค่ะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *